ไม่รู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเราหรือเปล่า ที่อยากจะมีโปรเจคเตอร์สักเครื่องไว้ สำหรับเพื่อเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โรงภาพยนตร์ส่วนตัวที่บ้านของคุณ โรงภาพยนตร์กลางแจ้งในระหว่างการตั้งแคมป์ เล่นเกมส์ หรือร้องคาราโอเกะ ในบทความนี้ เราก็เลยจะมาแนะนำ มินิ โปรเจคเตอร์ เปลี่ยนห้องของคุณให้กลายเป็นโรงหนังขนาดย่อม ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีรุ่นไหนที่เรานำมาแนะนำให้กับทุกคนได้ลองซื้อมาใช้กันบ้าง แต่บอกเลยว่า คุ้มค่าน่าใช้มาก ๆ เลยล่ะ

3 มินิ โปรเจคเตอร์ ช่วยเปลี่ยนห้องของคุณให้กลายเป็นโรงหนัง

มินิ โปรเจคเตอร์ BenQ รุ่น GS2 Portable Mini Wireless Projector

1. มินิโปรเจคเตอร์ BenQ รุ่น GS2 Portable Mini Wireless Projector ราคา 18,900 บาท

ใครที่กำลังมองหาโปรเจคเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยม เราก็ขอแนะนำมินิโปรเจคเตอร์สุดน่ารักจาก BenQ กับรุ่น GS2 Portable Mini Wireless Projector ที่มีความละเอียดของภาพ Native Resolution 720p และ ANSI lumens 500 เหมาะสำหรับงานธุรกิจ งานนำเสนอต่าง ๆ โฮมเธียเตอร์ในบ้าน หรือจะพกไปแคมปิ้งก็ได้เช่นเดียวกัน และสามารถเปลี่ยนอัตราส่วนภาพระหว่าง 16: 9 และ 4: 3 ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานก็ง่าย สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Wireless , HDMI , USB Type-C และ USB พร้อมลำโพงบลูทูธ & Aptoide TV Apps ในตัวได้อย่างสะดวก แถมยังสามารถเป็นที่ชาร์จให้กับโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตของคุณได้ด้วย

มินิ โปรเจคเตอร์ Xiaomi รุ่น Mijia Mini Projector DLP Portable

2. มินิ โปรเจคเตอร์ Xiaomi รุ่น Mijia Mini Projector DLP Portable ราคา 11,599 บาท

อีกหนึ่งมินิโปรเจคเตอร์ที่น่าสนใจ จากแบรนด์ Xiaomi กับมินิโปรเจคเตอร์รุ่น Mijia Mini Projector DLP Portable ที่มีความละเอียดของภาพแบบ DLP ขณะฉาย จะสามารถรองรับความละเอียดได้ 1920 x 1080 และ 500 ANSI Lumens ทำให้คุณสะดวกสบายต่อการสร้างโรงภาพยนตร์ส่วนตัวเอาไว้ในบ้าน อีกทั้ง ยังง่ายต่อการซิงค์สมาร์ทโฟนของคุณกับโปรเจคเตอร์ผ่าน WIFI หรือ ผ่านสาย USB ได้ และรองรับลำโพงบลูทูธ รวมไปถึงความสามารถในการเชื่อมต่อกับ HDR10 , 2.4G , 5G Dual Band Wifi และ Android 6.0

มินิโปรเจคเตอร์ Vayo รุ่น Smart Mini Projector

3. มินิโปรเจคเตอร์ Vayo รุ่น Smart Mini Projector ราคา 15,900 บาท

ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งานมินิโปรเจคเตอร์รุ่น Smart Mini Projector จาก Vayo ที่เหมาะในการฉายบนพื้นที่ขนาดใหญ่ และมีความละเอียดสูง ภาพมีความคมชัด มีความละเอียดของภาพแบบ DLP และรองรับความละเอียดขณะฉายได้ที่ Full HD 1080p และ 100 ANSI lumens ให้คุณได้เต็มอิ่มทุกความบันเทิง จากการฉายผ่านโปรเจคเตอร์รุ่นนี้ได้เลย อีกทั้ง ยังรองรับการใช้งานระบบ Android 4.4 รองรับการใช้งาน WI-FI สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน Android , iPhone และอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ Ipad , โน้ตบุ๊ค เป็นต้น ให้คุรได้ดูหนังฟิน ๆ ได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง และสามารถชาร์จไฟ ด้วยไฟบ้านได้เลย เพื่อไม่ให้การรับชมภาพยนตร์ของคุณต้องขาดตอนไป

ใครที่อยากจะมีมินิโปรเจคเตอร์เอาไว้ใช้งาน เพื่อเปลี่ยนห้องของคุณให้กลายเป็นโรงหนังส่วนตัว และยังสามารถพกพาใส่กระเป๋าไปไหนได้สะดวก ให้คุณสามารถใช้งานมินิโปรเจคเตอร์ได้ง่าย และสะดวกในการเชื่อมต่อ แถมโปรเจคเตอร์ที่เรานำมาแนะนำ ก็มี Built-in Battery ก็ไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กไฟไว้ตลอดก็สามารถใช้งานได้ และยังสามารถใช้แหล่งพลังงานเสริมในการชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย

เมื่อมีจอขนาดใหญ่ อยู่ที่บ้านของตัวเองแล้ว อยากสนุกและใช้งานให้มากขึ้น สามารถเข้ามาดาวน์โหลด 5 แอพคาราโอเกะ โหลดง่ายร้องเพลงฟรีได้ที่บ้าน โดยเฉพาะ คนที่รักในการร้องเพลง และอยากฝึกการร้องเพลงด้วยตัวเอง โดยจะสร้างบรรยากาศในการร้องเพลงได้ดีมากขึ้น

พูดถึงการเลือกซื้อ-ขาย เกี่ยวกับเทคโนโลยีแล้ว ต้องไม่พลาด ที่จะเช็ค หรือ ตรวจสอบอุปกรณ์ให้ชัวร์ โดยเรามี ทริค เช็คให้ชัวร์ ซื้อ iPhone เครื่องใหม่ยังไงไม่ให้พลาด มาแนะนำ เพื่อให้ทุก ๆ คนที่กำลังจะไปซื้อมือถือ เครื่องใหม่ มีเทคนิคสำหรับการตรวจสอบอย่างละเอียด และครอบคลุมมากที่สุด