แบตเตอร์รี่สำรองเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เราต้องมีพกติดตัวเอาไว้ เพราะสามารถช่วยชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ตโฟนในยามฉุกเฉินได้ หรือในช่วงที่คุณไม่สามารถหาปลั๊กไฟในการชาร์จแบต หรืออยู่ในระหว่างการเดินทางเป็นเวลานานนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันแบตเตอร์รี่สำรองก็ได้มีการพัฒนา และจำหน่ายออกมาหลายหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้งาน ในบทความนี้ เราก็เลยจะมาแนะนำ Power Bank ชาร์จเร็ว ใช้งานได้คุ้ม ราคาถูก ที่ให้คุณสามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างเต็มที่ และคุ้มค่าในการซื้อมาใช้งานแบบสุด ๆ

แนะนำ 3 Power Bank ชาร์จเร็ว ใช้งานได้คุ้ม ราคาถูก

1. พาวเวอร์แบงค์ iMI รุ่น YM-177 ราคา 349 บาท

พาวเวอร์แบงค์ iMI รุ่น YM-177

มาเริ่มกันที่แบตสำรองรุ่นแรก อย่าง iMI รุ่น YM-177 เป็นแบตเตอรี่สำรองที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก แถมยังมีความจุไฟสูงถึง 30,000 mAh ทำให้สามารถนำมาชาร์จสมาร์ตโฟน หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้เป็นเวลานาน และรองรับการใช้งานแบบ Quick Charge ได้อีกด้วย โดยรองรับการชาร์จสูงสุดพร้อมกัน 2 เครื่อง และให้คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้เลย เพราะเจ้าแบตสำรองรุ่นนี้ได้รับรองมาตรฐานสากลจาก CE , FCC และ RoHS มาเรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณมั่นใจ หายห่วงไปได้เลย

2. แบตสำรอง Yoobao รุ่น P2T ราคา 449 บาท

Power Bank Yoobao รุ่น P2T

มาต่อกันอีกรุ่นกับแบตสำรอง Yoobao รุ่น P2T ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบ Fast Charge 2.1 A ช่วยให้ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว และมีความจุไฟที่ 20,000 mAh สามารถนำมาชาร์จแบตเตอรี่ได้พอสมควรเลยทีเดียว รองรับการชาร์จสูงสุดพร้อมกัน 2 เครื่อง และพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้ก็ได้รับมาตรฐาน ISO จึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยในการใช้งานได้เลย

3. Power Bank ALPHA.X รุ่น E13 ราคา 290 บาท

Power Bank ALPHA.X รุ่น E13

และแบตสำรองรุ่นสุดท้ายที่เรานะมาแนะนำให้กับทุกคน กับ ALPHA.X รุ่น E13 ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผลิตในประเทศไทย สามารถนำมาชาร์จกับสมาร์ตโฟนได้หลายรุ่น เพราะมีหัวแปลงให้เลือกหลากหลายรุ่น พกพาสะดวก รองรับการชาร์จสูงสุดพร้อมกัน 2 เครื่อง และมีความจุไฟที่ 13,000 mAh พร้อมทั้งยังสามารถรองรับ Quick Charge ได้อีกด้วย

ด้วยความที่สมาร์ตโฟนเป็นอุปกรณ์อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันของเราในการใช้งานต่าง ๆ ทำให้พลังงานจากแบตเตอรี่ของสมาร์ตโฟนค่อย ๆ ลดลงไป และคุณต้องทำการชาร์จแบตเพื่อให้สมาร์ทโฟนของคุณมีพลังงานมากพอในการใช้งานตลอดทั้งวัน แต่ในบางครั้งก็ไม่สามารถหาแหล่งชาร์จไฟได้ การพกพา พาวเวอร์แบงค์ ก็จะช่วยให้คุณสามารถชาร์จไฟในเวลาไหน ที่ไหนก็ได้ เช่นนั้นแล้ว ควรเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรองให้มีความจุไฟฟ้าตามที่ต้องการใช้งาน รวมไปถึงราคาที่คุณสามารถซื้อได้ ซึ่งคุณสามารถเลือกแบตเตอร์รี่สำรองตามที่เรานำมาแนะนำได้เลย รับรองว่า คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่คุณกำลังชาร์จแบตก็ควรที่จะพักสายตาบ้าง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาตาแห้ง ซึ่งเป็นปัญหาที่คนรุ่นใหม่เป็นกันค่อยข้างเยอะ เพราะพฤติกรรมส่วนใหญ่จะอยู่กับหน้าจอตลอด ๆ ไม่ว่าจะเป็นในการทำงาน หรือการเรียน อ่านต่อบทความนี้